จำไม่ได้ต้องเริ่มนับใหม่

เมาจนแทบจะจำอะไรไม่ได้ แต่ก็ดีขึ้นมาหน่อยตอนที่ไปอาบน้ำกลับมาแล้วก็อัดน้ำเปล่าเข้าไปอีก 2 ขวด ตอนนี้ผมรู้แต่เพียงว่าในห้องมีเธอ 2 คนและผมคนเดียว 2 คนนั้นนอนหมดแรงบนเตียงและผมก็อยู่ในชุดวันเกิด ที่จอทีวีมีหนังโป๊เล่นอยู่ มันมาจากไหน
พอนึกออกได้ว่าตอนที่อยู่ในร้านเจอเธอทั้งคู่นั่งกินเหล้าอยู่แล้วก็เข้าไปทักทายจนมาถึงที่ห้องโรงแรมก็เริ่มเย็ดกัน แต่จำได้ไม่ดีเท่าไหร่ว่าเย็ดไปกับใครบ้าง แต่พอเริ่มตั้งสติได้ก็เหมือนร่างกายที่ฟื้นใหม่ ไม่เคยได้เย็ดมาก่อนเลยต้องทวนความจำเย็ดกันใหม่อีกสักครั้งผมเข้าไปหาพวกเธอ เปิดผ้าห่มออก เห็นมีคราบน้ำของผมติดที่เตียงนิดหน่อย แล้วก็เริ่มเล่นกับคนผมสั้นก่อน เธอบอกว่าไม่ไหวแล้ว แค่เมื่อกี้ก็แสบหมดแล้วผมแกล้งบอกไปต่อว่า ก็หนังโป๊มันเร้าใจขออีก แล้วก็ลงไปเลียหีเธอหีเธออุ่นอย่างมาก แล้วเพื่อนอีกคนก็หัวเราะบอกว่าเธอโชคดีที่ได้เยอะกว่า ผมไม่รอช้าเปลี่ยนไปเล่นกับเธอแทนแล้วก็บอกว่าเธอว่าอย่าน้อยใจจัดให้เท่ากัน ผมเลียหีเธอ หีเธอดูยังสดอยู่แปลว่ายังแทงไม่มากผมเลียจนตอนนี้เธอครางไม่หยุดเพราะโดนเพื่อนเธอดูดนมไปด้วย ผมไม่รอช้าจับเธอยกขาพาดบ่าแล้วก็ซอย เพื่อนเธอเข้ามาเสริมทับดูนมไปให้ผมเขี่ยหีไป เมื่อกี้ยังบอกไม่ไหว ทนเสียงครางไม่ไหวแน่ๆ แล้วก็เริ่มจัดการซอยอย่างไม่หยุดยั้ง จนผมไม่ไหวเริ่มเหนื่อยเธอก็เริ่มหอบ เธอคงจะเสร็จไปแล้วแน่นอน แต่ผมยังไม่ได้เย็ดกับคนผมสั้นเลย แล้วก็มองหาเธอเธอก็ยิ้มหันหลังมาให้แทงในท่าหมา มันเป็นท่าที่นิยมในหนังโป๊ทุกเรื่อง และผมก็ชอบเช่นกันยืนให้มันจับแทงให้ยับเธอครางไม่แพ้กัน จนตอนนี้ผมก็ชักทนไม่ไหวซอยเธอด้วยความเร็วแล้วก็ครางไปด้วยจนน้ำแตกอีกรอบ ตอนนี้หมดแรงไม่น้อย แต่สังเกตว่าน้ำแทบจะไม่ออกเลย คงจะเสียน้ำไปไม่น้อยแน่นอน เธอบอกว่าแตกกับเธอ 3 รอบแล้วนะ เธอกุมหีไว้แน่น ผมจำไม่ได้นับ 1 ก็แล้วกัน
มานั่งพักไม่นาน คนผมยาวก็มาคลอเคลียอีก เธอบอกว่ากำลังเสียวเดี๋ยวช่วยอีก เธอให้ผมดูหนังโป๊ฟรีไปแล้วเธอก็ดูดควยให้ เธอดูดอย่างสุดยอด จนมันแข็งอีก น่าแปลกมากที่มันสู้ได้ไวสุดๆ เธอทั้งคู่ถึงได้หลงผมแบบนี้นี่เอง