ดูหนัง x มานานพอได้เล่นของจริงเสียยิ่งกว่า

หนูดูหนัง x มานานนับปีแล้วก็ช่วยตัวเองมาตลอดบางครั้งตอนไปโรงเรียน จังหวะที่กำลังคิดถึงเรื่องของหนัง x แบบนี้ หนูก็ทนไม่ไหวแอบไปเข้าห้องน้ำแล้วก็ตกเบ็ดช่วยตัวเองก็มีบ้าง ใช้เวลาประมาณสัก 1-2 นาทีมันก็พอมีความสุขมีความสนุก ตอนหลังมาก็เลยกลายเป็นว่าเป็นคนที่ชอบเรื่องแบบนี้เพิ่มมากยิ่งขึ้น บางคืนหนูต้องนอนตกเบ็ดช่วยตัวเองถึง 2 รอบ เริ่มคิดในใจแล้วว่าอยากจะมีแฟนกับเขา และตอนนี้หนูก็มีแฟน แต่ยังไม่ถึงขนาดที่ได้เป็นผัวกันในใจของหนูก็อยากจะลองเล่นของจริงดูสักครั้งได้ฟังจากเพื่อนที่คุยกันเขาก็บอกสรุปเรื่องเสียวสุดยอด ยิ่งฟังน้ำของหนูก็ยิ่งแตกออกมาบางทีแค่คิดถึงเรื่องราวเหล่านี้นิดหน่อยก็ทำให้น้ำแตกออกมา คงจะเหมือนกับผู้ชายที่นอนฝันเปียกอะไรแบบนั้นอย่างแน่นอน
คราวนี้หนูก็เริ่มมีแฟนกับเขาได้พูดได้คุยกัน เขาก็เริ่มจับเริ่มก่อนหนูแล้วก็เริ่มหอมแก้มไปตามสเต็ปของเขาแบบที่ผู้ชายก็ทำกันทั้งหมดจนในที่สุดเราก็ได้เสียกับเขา บอกได้เลยว่าวันแรกที่หนูได้กับเขานั้นมันทั้งเจ็บทั้งแสบหนูรู้สึกไม่สนุกเอาเสียเลยมีความเสี่ยงก็ตอนที่เขาซอยเข้ามาในช่วงท้ายนิดหน่อยเท่านั้น แต่มันกลับกลายเป็นว่าหลังจากที่หนูได้กับเขาเสร็จใน 1 วัน หนูก็เลยคิดถึงเขาอยู่ตลอดคราวนี้ก็ลองมาตกเบ็ดช่วยตนเองพร้อมกับการดูหนังxมันก็เสียวแต่มันรู้สึกไม่ค่อยสุดเท่าไหร่ ในใจคิดว่าถ้าเขามาขอลองกับหนูอีกสักครั้ง หนูก็โอเคกับเขาทั้งหมดคราวนี้ในวันถัดมามันเป็นวันหยุดเขาก็ทัก LINE มาหาหนูเขาบอกว่าเดี๋ยวจะมารับไปเที่ยวที่บ้าน ในใจหนูคิดว่ามาแบบนี้ก็ต้องได้เล่นเสียวกันเป็นแน่แท้ หนูอยากให้เขามารับแบบเร็วที่สุด ในใจคิดว่าสัก 10 นาทีก็คงจะมาถึงแต่กลายเป็นว่าเขารออยู่หน้าบ้านแล้ว โชคดีที่หนูแต่งตัวทุกอย่างไว้พร้อมทั้งหมดเหมือนกับว่าเคมีมันตรงกันเลยทำให้เจอกันได้แบบเต็มตัว
แล้วหนูก็มาหาเขาที่บ้านเขากอดหนูให้แน่นแล้วก็จูบหนูเขาบอกคิดถึงหนูใจจะขาด แค่ได้ฟังจากคำพูดของเขาหนูก็แทบตัวสั่นยอมพลีกายให้กับเขาทั้งหมด แล้วเขาก็เริ่มก่อนเริ่มจูบอีกครั้งตอนนี้น้ำหนูแตกมาเต็มกางเกงไปหมดแล้วแล้วเขาก็ถอดกางเกงของหนูออกวันนี้เขาลงลิ้นเลียให้กับหนูด้วยถ้าเหมือนกันหนัง x ที่เราเคยดูมาทุกอย่างไม่มีผิดแบบนี้แหละที่เรียกว่าสุดยอด หลังจากนั้น เขาก็เริ่มแทงเข้ามาอีกครั้งวันนี้มันก็ยังคงรู้สึกแสบเล็กน้อยแต่มันรู้สึกว่าเข้ากันได้ดีมากยิ่งขึ้นและเขาก็เริ่มขยับซอยความเสียวมันมากกว่าเมื่อวานหลายเท่าตัวเลยทีเดียว หนูจับแขนของเขาเอาไว้แน่นยังไม่กล้ามองหน้าของเขา เขาก็บอกว่าให้มองหน้าสักนิดหนูลืมตาขึ้นมาเห็นตรงหน้าหนูเขินใจจะขาดเลยตอนนี้ ไม่นานนักเขาก็ปล่อยน้ำแตกออกมาบนตัวหนูโชคดีที่ไม่ได้ปล่อยใน เราคุยกันไว้แล้ว ว่าทำแบบนี้ได้รอบที่ 2 เสียวที่สุดแต่มันก็ยังรู้สึกแสบเล็กน้อยเหมือนกัน