ช่างซ่อมมือถือกระหายเสียว (ตอนจบ)

“ปั้บๆๆๆๆๆป๊าบบบ” เสียงหน้าขากระแทกกับแก้มก้นดังสนั่นหวั่นไหว พร้อมกับเสียงครวญครางเสียวของเราสองคน “ซี๊ดดดดดอ่า” “ซี๊ดดดดดอูย” “เสียวเหลือเกิน มันส์เหลือเกิน ทนไม่ไหวแล้วตาจ๋า” จากนั้นนายอ๊อฟโหมกระแทกกระทั้นเอาๆ จนตาหัวสั่นหัวคลอนไปมา เต้านมสองเต้าก็แกว่งไกลตามแรงกระเด้าของนายอ๊อฟ สองมือนายอ๊อฟก็เกาะเอวตาเอาไว้แน่น พร้อมกับสาวท่อนควยเข้าออก กระเด้าแรง ๆ “เคยแต่เห็นคลิปหลุดทางบ้าน คราวนี้คลิปของเราสองคนจะหลุดไปให้คนอื่นเห็นบ้างหรือป่าวหนอ” ตารีบพูดต่อว่า “จะบ้าหรอคลิปเราสองคนเยสกันปล่อยให้หลุดออกไปอายชาวบ้านชาวช่องแย่ ยิ่งถ้าคนรู้จักเห็น ตาจะเอาหน้าไปไว้ไหนดีหล่ะ” “แหม ตา คนเขาถ่ายคลิป แล้วเอามือถือไปซ่อม ช่างซ่อมแบบเราก็เอาไว้ดู หรือเอาไปปล่อยในเว็บโป๊มีให้เห็นเยอะแยะไปตา”
เราเยสกันมาสองท่าแล้ว ไม่ต่ำกว่าครึ่งชั่วโมง เนื้อตัวเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อทั้งๆที่เปิดแอร์เย็นฉ่ำ แต่มันก็ไม่ได้ช่วยอะไร เราสองคนยังคนยืนเยสกัน เปลี่ยนมุมหันหน้าหันหลังก็แล้ว มือของนายอ๊อฟ ก็เอื้อมมาบีบเต้านมอวบของตา เพื่อเพิ่มความเสียวซ่าน “อืมมมมม อ่าสสส์” แล้วนายอ๊อฟก็ชักควยออกจากหี แล้วให้ตาหันหน้าหาเขา แล้วเขาก็เสียบควยเข้ามาตรงๆจนมิด จากนั้นก็อุ้มสองตาขึ้น ตากลัวตกจึงเอาสองแขนคล้องคอเขาไว้ ท่านี้เรียกว่าลิงอุ้มแตงสินะ นายอ๊อฟอุ้มตาเดินกระเด้าขึ้นกระเด้าลงไปมารอบๆห้อง สองเต้านมของตาก็เบียดเสียดเยียดยัดถูไถกับหน้าอกของเขา หัวนมก็บดบี้กับแผ่นอกของเขาไปด้วย
เหลือไม่กี่ที่ตอนนี้ที่เราไม่ได้เข้าไปเยสกัน นั่นคือในห้องน้ำนั่นเอง คิดยังไม่ทันจบ นายอ๊อฟก็อุ้มตาเข้าไปเยสในห้องน้ำ นายอ๊อฟนั่งบนชักโครก โดยมีตานั่งคร่อมบนตัวเขา ควยที่ตั้งเด่ ตาก็เป็นคนควบท่อนควยท่อนนี้เองสิคะ โยกขึ้นโยกลงบางครั้งก็บดหีร่อนส่ายหีไปมา จนนายอ๊อฟร้องไม่เป็นภาษาคน จากนั้นตาก็หันหน้าออกมาทางประตู ควบอีกสักพักนึง นายอ๊อฟก็ผลักตัวฉันออก ให้ยืนหันหน้าออกมาทางประตู สองมือเกาะขอบประตูเอาไว้ แล้วยืนเยสตาจากทางด้านหลัง ยอมรับอย่างหนึ่งว่านายอ๊อฟควยใหญ่ยาวและอึด เยสเก่งมาก เกือบชั่วโมงแล้วที่เราเยสกันสองคน และแล้วศึกนี้ก็ใกล้จบลงแล้ว นายอ๊อฟน้ำใกล้แตก โหมกระแทกเยสตาในท่ายืน สองมือเหนี่ยวเอวตาไว้แน่น กระแทกหน้าดำหน้าแดง 4-5 ที แล้วน้ำของเขาก็แตกในรูหีของตา เราสองคนนอนพักกันสักครู่ ตาบอกกับนายอ๊อฟว่า ให้บันทึกวีดีโอในกล้องวงจรปิดเอาไว้และลบมันจากเครื่องบันทึก ไม่งั้นเราสองคนจะเป็นคลิปหลุดทางบ้านแน่ๆ