ของผมไม่เล็ก ไม่แพ้หนังโป๊ต่างชาติอย่างแน่นอน

ผมไม่เคยรู้เลยว่าตัวของผมนั้นมีน้องชายที่ใหญ่มโหฬาร มันก็ไม่ถึงขนาดแบบพวกนิโกรที่ทั้งใหญ่ทั้งยาว แต่ถ้าเทียบกับพวกที่เล่นแบบหนังญี่ปุ่น ผมมั่นใจว่าของผมนั้นมีขนาดที่ชัดเจนกับพวกเขาเป็นอย่างมากถ้าเทียบกับการที่เราได้เห็นจากหนังโป๊ของพวกฝรั่งผมว่าผมก็ไม่ได้เล็กกว่าเขาสักเท่าไหร่ เมื่อลองใช้มือจับดูสองมือของผมจับได้พอดิบพอดีไม่สั้นไม่ยาวเรียกว่าตบมือกันได้แบบพอดีมือ จนกระทั่งผมได้มาเล่นเสียวกับแฟนผมคนนี้ เธอพูดกับผมออกมาเลยว่าของผมนั้นเหมือนกับของฝรั่งเลย ทั้งใหญ่ทั้งยาวเพราะว่าเราก็ดูหนังฝรั่ง เธอเอาเข้าปากของเธอมันเป็นปากของเธอเป็นอย่างมาก เข้าไปได้ไม่ถึงครึ่งเลยด้วยซ้ำเธอก็บอกว่ามันจะไปชนลิ้นปี่ของเธอแล้ว ถ้าเข้าไปลึกกว่านี้มันก็คงจะอ้วกเป็นแน่แท้ ยิ่งเล่นเสียวก็ยิ่งมีความสุข ผมเริ่มมีความภูมิใจมากยิ่งขึ้นเวลาที่เธอได้เล่นเสียวกับผมแล้วเธอบอกว่า มันแน่นกระชับไปหมด ยิ่งทำให้ผมนั้นมีกำลังใจและอยากจะเล่นเสียวกับเธอให้มากขึ้น
เมื่อหลายวันก่อน ผมได้ไปเจอหนังโป๊ ที่ถูกอกถูกใจของผมอยู่ 1 เรื่อง เป็นสาวน้อยญี่ปุ่นน่ารักเธอน่าจะมีอายุไม่ถึง 15 ปีเลยด้วยซ้ำ ที่ผมเดาแล้วผมคิดเอาไว้แบบนี้ก็เป็นเพราะว่า น้องสาวของเธอไม่มีขนออกมาเลย มันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด ทุกคนที่เป็นผู้ชายก็อยากจะเจอแบบนี้กันทั้งนั้น แต่ผมไม่ได้บอกแฟนผม หาข้อมูลหนังให้เต็มที่ แล้วก็ไปเจอหนังยาวที่เธอเล่นแบบนานนับชั่วโมง ผมก็มาเล่นเกี่ยวกับแฟนผมต่อเนื่อง 3 รอบด้วยกัน แฟนของผมนั้นนอนนิ่งบอกว่าหมดแรงเสียวจนจิ๋มของเธอนั้นระบมไปหมดแล้ว ก็น่าจะเป็นไปได้เพราะทั้งใหญ่ทั้งยาวและเล่นกับเธอ 1 ชั่วโมงถึง 3 ดอก วันนั้นจำได้เลยว่าผมเห็นอาการของเธอนั้นทั้งกระตุกทั้งสั่น ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันว่าเธอมีอาการผิดปกติอะไรหรือเปล่า แต่พอได้คุยกับเธอได้อยู่กับเธอสักพัก เธอก็บอกว่ามันเสียวจนเสร็จอะไรแบบนั้นมากกว่า มันทำให้เธอรักผมมากยิ่งขึ้นเลยก็ว่าได้ ยิ่งมาช่วงหลังที่เล่นเสียวกับเธอและเวลาที่ผมมองผู้หญิงคนอื่น เธอก็จะออกอาการหึงหวงอย่างชัดเจน เป็นการบอกให้กับผมได้รู้ว่าเธอนั้นทั้งรักทั้งหลงผมจะหมดหัวใจ
จะไม่ให้รักไม่ให้หนูได้อย่างไร ผมเล่นเสียวกับเธอเธอร้องครางเสียงดังต่อเนื่องทุกครั้ง จนบางครั้งผมต้องคิดเลยว่าอาการที่เธอเป็นแบบนี้ กลัวหัวใจของเธอจะวายตายได้เช่นกัน เพราะเธอร้องเสียวแบบไม่มีหยุดวิ่งช่วงเวลาประมาณนาทีก่อนที่น้ำจะแตก ผมจัดให้กับเธอแบบไม่มีเบา เสียงร้องครางของเธอดังเต็มไปทั้งหมด จนตอนหลังเวลาผมเล่นเสียวกับเธอต้องมีการเปิดเพลงฟังไปด้วย เพราะกลัวว่าเสียงมันจะดังเกินเหตุ ยิ่งถ้าวันไหนได้ไปเล่นกันนอกสถานที่ เก็บเงินได้สักนิดแล้วก็เปิดโรงแรมเล่น เสียงเธอดังยิ่งกว่าปกติเสียอีก หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าห้องมันเสียงกล้องก็เลยเป็นแบบนั้น รู้แค่ว่าตอนนี้ ฝึกฝีมือกับการดูหนังโป๊ เพิ่มขึ้นทุกวันเรียกว่าพยายามให้ผมนั้น มีความสุขให้มากจะได้ไม่นอกใจเธอ ผมน่าจะเข้าใจไม่ผิดแน่นอน