อยากลองสวิงกิ้งคงจะสนุกไม่น้อย

กลับมาห้องเปิดประตูห้องต้องตกใจเพราะเสียงครางดังมาก ตอนแรกคิดว่าเมียเอาใครมานอนด้วยเสียแล้ว แต่ไม่ใช่เธอกำลังช่วยตัวเองกับหนังโป๊อยู่ เธอกำลังเขี่ยอย่างมันแล้วหนังโป๊ก็ครางเสียงดัง เธอเห็นผมมาก็ดีใจมากแล้วก็เข้ามากอดพร้อมกับมีกลิ่นเหล้านิดหน่อย เธอบอกว่ามาเร็วๆ มาเล่นเสียวกัน เธอจับผมถอดกางเกงอย่างเร็วแล้วก็หันหลังให้แทงทันที แต่ตอนนี้ยังไม่แข็งยังงงอยู่ ก็เลยบอกให้เธอรอแปป อาบน้ำก่อน เธอก็บอกเร็วๆ หน่อยไม่ไหวแล้ว แล้วก็ดูหนังโป๊ออนไลน์เขี่ยหีโชว์ต่อไป
อาบน้ำอย่างเร็วออกมาก็เจอเธอรีบมาดูดควยให้ทันที เธอบอกว่าเพื่อนมากินเหล้าที่ห้องแล้วก็กลับกันไปแล้ว เขามาเป็นคู่แต่เธอไม่มีคู่ก็ต้องช่วยตัวเองกันไป ก่อนกลับดันมาชวนกันดูหนังโป๊ออนไลน์อีก แกล้งเธอทิ้งไว้ว่าอย่างงั้นแล้วเธอก็ดูดจนมันแข็งแล้วก็หันหลังมาให้ผมเล่นท่าหมาทันที ก็จัดให้ตามคำขอ เวลาที่เธอดื่มเหล้าไปนิดหน่อยรับรองได้เลยว่าผมจะต้องเจ็บตัวทุกครั้ง ถ้าไม่ขย่มจนน้ำแตกก็ต้องให้ผมเย็ดแรงๆ จนบางครั้งผมก็เจ็บควยแทนไปเลย และตอนนี้ก็เช่นกันเธออยากเต็มที่ ตอนนี้ต้องจัดการซอยอย่างเร็ว เพราะน้ำเธอมาเต็มแล้ว จับเอวก็ซอยอย่างแรง เธอครางแข็งกับการเย็ดกันแล้ว
ซอยจนตอนนี้มันเริ่มมีน้ำเยอะก็เริ่มรู้สึกว่ามันหลวมนิดหน่อย ก็ให้เธอไขว้ขาทันที ท่านี้เธอรู้ดีว่าเสียวสุดๆ พอไขว้ขาเสร็จก็เสียบเข้าไปเธอถึงกับบอกว่า โดน โดนแล้วก็กัดปากเด้งรับกับควยผมอย่างไม่หยุด ตอนนี้ก็เริ่มเสียวหนักขึ้นแล้วก็ปล่อยน้ำอันมีค่าใสตัวเธอทันที เธอสุขสมอารมณ์หมายนอนหัวเราะชอบใจกันไป
ตอนนี้ปล่อยให้หนังโป๊ครางอย่างสนุกไปก่อน ผมจึงมาถามเธอว่าเงี่ยนอะไรมากมาย เธอบอกว่าเพื่อนคู่นั้นมากอดจูบกันต่อหน้าก็อยากเป็นธรรมดา ผมก็บอกแล้วทำไมไม่ร่วมเล่นกัน 3 คนไปเลย เธอมองหน้าแล้วก็บอกไว้รอบหน้าก่อน แต่ตอนนี้ขออีกกำลังเสียวได้ที่แล้วเธอก็มาดูดควยอีก แต่มันเร็วไปไหมมันเพิ่งเสร็จ เธอไม่สนกดให้ผมนอนดูหนังโป๊ออนไลน์ไป เธอบอกว่าถ้ามันแข็งแล้วเธอจะจัดการเอง
พอมานึกว่าได้เล่นเสียวกันแบบหลายๆ คนก็คงจะดีไม่น้อย ก็เริ่มแข็งขึ้นมาอีก แล้วเธอก็บอกว่าแข็งแล้วน้องขอ ก็จัดไปสิจ๊ะตามต้องการตอนนี้คิดหนังโป๊แบบสวิงกิ้งก่อนมันจะเสียวขนาดไหน