ใหญ่คับรูเสียวที่สุดในโลก

ไม่เคยคิดเคยฝันเลยว่าคนตัวเล็กๆ แบบพี่เขาจะมีปืนกระบอกใหญ่ขนาดนี้ เห็นสูงแค่ 165 แต่ปืนใหญ่อย่างกับ ปืนใหญ่ เปิดเจอตอนแรกถึงกับอ้าปากค้างคว้าเข้าไปเกือบไม่ได้กันเลย ถ้าเทียบกับแขนเราแล้วมันก็คือ เท่ากับแขนเรานั้นเอง เคยเห็นแต่ในหนังโป้ที่โดนของใหญ่ๆ แบบนี้ เห็นแล้วก็คิดเหมือนกันว่ามันจะเข้าของเราได้หรือนี่ จะไหวไหมเรา
แต่ด้วยความเก่งของพี่เขาพี่เขาทั้งดูดทั้งเลีย และเขี่ยให้ลืมความกลัวควยใหญ่ของพี่เขาทั้งหมดไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพี่เขาจะทำให้เราเสียวและมีความสุขได้ขนาดนี้ เริ่มเข้าใจมากขึ้นแล้วว่าเวลาที่หนังโป้เจอของใหญ่ทำไมเขาถึงไม่กลัวกัน เพราะความเสียวทั่วตัวแบบนี้นี่เองที่ทำให้เราสามารถรับมือกับความใหญ่ของมันได้ ตอนที่พี่เขาใช้ควยถูที่หีเราเรียกความเสียวอยู่นั้นก็อยากให้พี่เขาเอาเข้ามาได้แล้วมันเสียวจนแทบจะทนไม่ไหวกันแล้ว ตอนที่มันเข้ามาตอนแรกก็คับหีไปหมดโชคดีที่น้ำมีเยอะเลยทำให้ความเสียวมันช่วยให้ควยมันเข้าได้ง่ายขึ้น
พอเข้าได้มิดด้ามพี่เขาก็เริ่มซอย มันเบียดโดนติ่งเสียวได้อย่างดี มันแทบจะขาดใจกันเลย ความเสียวมันเยอะกว่าทุกครั้งที่เคยได้เย็ดมา มันคือครั้งแรกที่ความเสียวมันพุ่งจนหัวใจจะวาย ควยใหญ่แบบนี้มันเบียดจุดเสียวได้ดีเป็นที่สุด และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเราถึงได้ครางออกมาอย่างไม่รู้ตัว แบบที่หนังโป้เขาครางด้วยความเสียวแบบที่เหมือนจัดฉาก จริงๆ แล้วมันเสียวแบบนี้นี่เอง คราวนี้ดูหนังโป้จะได้เข้าใจมากขึ้น แล้วพอพี่เขาเริ่มซอยมากขึ้นก็เริ่มเสียวแบบที่ไม่ยากให้เสร็จกันเลยความเสียวแบบนี้จะจดจำไปตลอดชีวิต ที่สำคัญ ยิ่งซอยก็ยิ่งทำให้โคตรมีความสุข ตอนนี้พี่เขาซอยจนมันลื่นหมดแล้วและก็ยังไม่เสร็จอีกด้วย หนูจำได้ว่าครางออกไปแต่ไม่รู้เลยว่าครางเสียงดังแค่ไหน รู้เพียงแค่ว่าพี่เขาเอามือมาปิดปากของหนูเท่านั้น ยิ่งตอนที่พี่เขาใกล้จะเสร็จยิ่งซอยอย่างเร็วหนูถึงขนาดกัดมือพี่เขาเป็นรอยด้วยความเสียวกันเลย พอตอนที่น้ำจะแตกพี่เขาออกมาแตกใส่ที่นมของหนูน้ำเขาเยอะกว่าคนทั่วไปมาก เลอะเต็มตัวหนูไปหมด สุดยอดที่สุดในชีวิตจริงๆ คราวนี้ไม่สงสัยแล้วทำไมหนังโป้ถึงต้องเลือกของใหญ่ๆ