รอบเบิ้ลมันนานที่สุด

หยิบสมุดกับปากกาขึ้นมาคิดว่าจะทำงานสักหน่อย แต่สมองก็มีแต่หนังโป๊ตลอดเวลา ด้วย ตอนกลางวันหาอะไรทำคลายเครียดก็เลยดูหนังโป๊แก้เหงา แต่กลายเป็นเงี่ยนแทน จะทำงานได้หรือนี่ อยากจะเย็ดกับเมียให้สะใจที่สุดเลยตอนนี้ เมื่อเป็นแบบนี้ขอตัวดูหนังโป๊แล้วก็ว่าวออกให้หายเงี่ยนก่อนก็แล้วกัน จะได้ทำงานได้
ตกเย็นกลับมาถึงห้องก็เข้าไปกอดเมียกระซิบเบาๆ ว่าอยากแล้ว เมียก็บอกให้ไปอาบน้ำเป็นเรื่องอันดีที่เมียพูดแบบนี้ พออาบน้ำเสร็จเมียก็เข้ามาหาแล้วบอกว่าอยากมากไหมกินข้าวก่อนได้ไหม ผมไม่รอแล้ว จับเมียถอดกางเกงแล้วเย็ดเธอจากด้านหลังก่อนเลย เธอก็รับอย่างดี หีฉ่ำไปด้วยน้ำ ด้วยความเงี่ยนจากการดูหนังโป๊ ทำให้น้ำควยมาเร็วอย่างมากเย็ดเธอได้ไม่นานนักก็น้ำแตกเต็มรู
เธอยิ้มนอนสักครู่ก็ออกมาหากับข้าวให้กินเป็นเมียที่ดีมากๆ แล้วด้วยความเงี่ยนมันยังคงอยู่ แถมด้วยเมียที่รักก็ใส่เสื้อตัวยาวๆ ตัวเดียวไม่ใสกางเกงในมาเตรียมกับข้าวให้ ที่สำคัญเธอก็มานั่งกินข้าวแบบกึ่งเปลือยทำให้ดูเซ็กซี่ที่สุด
เวลาผ่านไปจนถึงเวลาเข้านอน เธอก็มาเปิดดูหนังโป๊ในมือถือผมแล้วก็บอกว่าเค้าอยากได้ นั้นแปลว่าเธอก็อยากได้อีกสักรอบแล้วเธอก็มาดูดควยให้แบบที่ยังไงก็ต้องได ส่วนตัวผมนั้นก็กึ่งสู้กึ่งถอยเพราะน้ำแตกกับหนังโป๊ไป1 รอบ และเย็ดเธอไปอีก 1 รอบ ต้องมาลุ้นกันว่ารอบนี้จะได้เย็ดกันแบบไหนบ้าง เธอดูดควยให้อย่างเต็มที่ควยค่อยๆ แข็งขึ้นตามลำดับ แถมด้วยหนังโป๊ก็จัดว่านางเอกน่ารัก สเปกผมอย่างมาก ไม่นานเกินรอควยก็แข็งพร้อมทำงานอีกรอบ คราวนี้เธอหันหลังมาให้พร้อมแทงกันเลย เธอบอกว่าเอาท่านี้เลย มันยังเสียวอยู่ แล้วเธอก็มาจ่อที่ควยผมเร่งให้ผมเย็ด ผมก็จับเอวเธอได้ก็โยกเธอเต็มๆ เธอบอกเสียวที่สุด ท่าที่เรากำลังเย็ดกันนั้นก็เป็นท่าเดียวกับในหนังโป๊ด้วย
ยิ่งเย็ดก็ยิ่งมีน้ำ แต่น้ำผมไม่แตกสักที ฟองของน้ำหีและน้ำควยเต็มที่ไปหมดตอนนี้ ผมเปลี่ยนท่ามาเล่นท่ายกล้อ ขาคู่กับเธอบ้าง ท่านี้ก็เสียวไม่น้อย แถมด้วยเธอก็สบายตัวไปด้วย นอนครางเบาๆ ไปเรื่อย จนในที่สุดผมก็จัดเต็มที่เร่งเครื่องแบบสุดๆ เพราะน้ำมาแล้ว เธอมองหน้าแล้วก็บอกแตกเลยแตกเลย ตามที่เธอบอก แตกเต็มๆ อีกรอบแต่น้ำไม่ค่อยมี เธอนอนกอดผมแล้วบอกว่าเบิ้ลเมื่อไหร่สุดยอดนานจริงๆ