ถ้ามีความอยากก็ต้องเย็ด

ในตอนที่มีอารมณ์สำหรับผมแล้ว ต้องหาทางเอาน้ำออกให้ได้ ไม่เช่นนั้นทำงานไม่ได้แน่นอน ยิ่งจะต้องทำงานที่ต้องใช้สมองคอยคิดทุกอย่างด้วยแล้ว ต้องรีบเข้าห้องน้ำเปิดดูหนังxใส่หูฟังแล้วรีบจัดการให้เสร็จ หลายครั้งเมื่อเครียดคิดอะไรไม่ออกก็เปิดดูหนังxออนไลน์เพื่อแก้เครียดในที่ทำงานก็มี หรือคุณไม่เคย
และเพื่อนสาวที่ทำงานที่เราแอบมองตาก็รู้ใจกันผมพยายามที่จะชวนเธอเย็ดกันในที่ทำงานหลายครั้ง แต่ก็ไม่สำเร็จเพราะเธอกลัวว่าเรื่องจะแตกเดี๋ยวผัวเธอรู้ก็จะลำบากกันไป ส่วนผมไม่มีปัญหาเพราะเมียผมไม่เคยระแวงผมอยู่แล้ว บางครั้งก่อนเที่ยงผมก็ส่งให้เธอดูหนังxออนไลน์บ้าง ผมสังเกตว่าเธอดูเช่นกัน ผมแกล้งเดินไปที่โต๊ะเธอแล้วก็จับเอวบ้าง ลูบนมสร้างอารมณ์บ้าง เธอก็มีสีหน้าแบบประมาณมองว่าผมทะลึ่ง บางครั้งก็แกล้งเธอด้วยการเอาถุงยางไปใส่ที่โต๊ะแล้วบอกให้มาหาที่ห้องน้ำ เธอก็ไม่มาสักที ต้องรอเลิกงานแล้วหาโรงแรมอย่างเดียวเท่านั้น แต่สำหรับวันนี้ผมแอบดูหนังxออนไลน์และก็จัดการตัวเองไปก่อนหนึ่งรอบก่อนที่จะเลิกงาน และวันนี้วันศุกร์เป็นที่รู้กันว่าเราจะออกไปหากินขนมหวานกัน
ผมเข้าโรงแรมที่ประจำของเราสอง เมื่อเข้าห้องได้ผมก็กอดจูบเธอแบบเต็มที เธอก็บอกให้ผมอาบน้ำก่อน แต่ไม่ทันเสียแล้ว ผมจัดการรูดกางเกงในเธอออกแล้วขอเลียทันที หีเธอมีกลิ่นคาวนิดหน่อย พอสร้างอารมณ์ แล้วเธอก็ต้องยอมผมเพราะเมื่อไหร่ที่เธอเจอกับลิ้นผมเธอไม่มีทางรอดแน่นอน สิ่งที่ไม่ลืมคือการเปิดเสียงทีวีให้ดังสักหน่อย เพื่อกลบเสียงครางของเรา แล้วฟังเสียงข้างห้องครางแทน แต่วันนี้ไม่มีจึงต้องดูหนังxออนไลน์แล้วเย็ดกัน
ไม่นานนักผมก็เสียบเธอแบบที่ไม่ต้องถอดกระโปรง ผมรูดแต่กางเกงในเธอออกเท่านั้น ผมจับเธอยกขาขึ้นทั้งสอง เธอก็ช่วยรูดกระโปรงตัวเองขึ้น แว่นตาที่เธอใส่นั้นก็ไม่ต้องถอดมันให้อารมณ์เหมือนกับตอนที่ดูหนังxออนไลน์แบบสาวญี่ปุ่นเสียจริงๆ ตอนนี้เย็ดแบบไม่ยั้งที่สำคัญก่อนหน้านั้น 1 ชั่วโมงผมน้ำแตกไปแล้ว คราวนี้จงไม่ยอมออกง่ายๆ พอเย็ดไปไม่นานก็เปลี่ยนท่าให้เธอ เย็ดทางด้านหลังกันบ้าง ตอนที่เย็ดทางด้านหลังนั้นมันสุดยอดจริงๆ ก้นขาวๆ ของเธอมันยิ่งทำให้อารมณ์พุ่งพล่านยิ่งนัก จนที่สุดในตอนที่น้ำผมแตกก็ปล่อยแบบไม่ยั้งใส่หีของเธอ แค่รอบแรกเล่นไปเกือบ 20 นาที วันนี้รอบเดียวก็น่าจะพอแล้วมั้งเนี้ย