เพื่อนเล่าให้ฟัง จนได้เรื่อง

การจะเย็ดเมียให้สนุกต้องทำอย่างไร ก็ต้องสอนให้เมียเล่นท่าทางใหม่ๆ กันบ้าง เพื่อความสำราญที่จะเกิดขึ้นแบบไม่เบื่ออย่างบางคนที่แต่งงานกันมา 10-20 ปีไม่มีเบื่อเพราะเมียมีลีลาใหม่ๆ มาให้เล่นกันเสมอ หรือถ้าคิดไม่ออก ก็ใช้ตัวช่วยอย่างการดูหนังxออนไลน์แล้วเย็ดตามกันไปด้วยก็จัดว่าดีไม่น้อยเลยทีเดียว
อย่างเช่นเมียของเพื่อนผมที่เพื่อนผมมาเล่าให้ฟัง(เล่าอย่างเดียวไม่ได้เย็ด)มันเล่าว่า ก่อนจะนอนในวันที่เธอมีอารมณ์เธอจะชวนเพื่อนผมดูหนังxออนไลน์ก่อนนอนเป็นประจำ เธอจะไม่สนใจเลยว่าเพื่อนผมจะต้องการหรือไม่ เพราะผู้ชายไม่มีวันหยุดแต่ผู้หญิงมีวันหยุด ของแบบนี้จึงทำให้เธอไม่เคยถามว่าเอาหรือไม่เอา มีแต่เธอที่เริ่มและต้องได้ทุกครั้ง แม้เพื่อนผมจะเหนื่อยขนาดไหน เพราะเธอบอกว่า ถ้าดูดควยแล้วไม่แข็งไม่เอา แล้วใครบ้างที่โดนดูดแล้วไม่แข็ง ไม่มี
เธอจะดูดควยให้เพื่อนผมแล้วให้เพื่อนผมนอนดูหนังxออนไลน์ไปด้วย เพราะเธอบอกว่าดูจนน้ำแตกไปเป็นรอบๆแล้ว พอคราวนี้ดูหนังxออนไลน์ไปสักพักก็ตื่นตัว แล้วเธอก็จะจัดการขึ้นก่อนค่อย จับควยเสียบแล้วก็ขย่มเบาๆ เรียกอารมณ์ได้เป็นอย่างดี แต่พอใกล้จะเสร็จเมื่อไหร่ เธอจะต้องให้เพื่อนผมเป็นคนซอยทุกครั้ง เธอบอกว่า การที่ผู้ชายเป็นคนจัด มันคือการบอกว่าผู้ชายคือผู้นำ (เมียมันช่างพูดเนาะ) แน่นอนว่าความยากถึงที่สุด ก็ต้องเปลี่ยนเป็นท่าทางต่างๆในตามแบบฉบับของผู้ชาย ที่สำคัญเธอบอกว่าชอบท่าที่ยกขาพาดบ่าเป็นที่สุด เพราะมันเข้าลึก และก็ซอยได้เร็วดีด้วย
เพื่อนผมเราเสียเห็นภาพเลย เมื่อเป็นแบบนี้ผมก็กลับมาบอกเมียเรื่องที่เพื่อนเล่าเมียก็ว่าผมเล็กน้อย แต่ก็บอกว่าให้ดูหนังxออนไลน์มันเป็นอย่างไร และเมื่อเริ่มได้ดูกันไม่นานนัก ผมกับเธอนอนดูด้วยกัน เมื่อล้วงเข้าไปที่หีเธอ มันเปียกฉ่ำเยิ้มนึกว่าเมียฉี่ใส่ที่นอนเสียด้วยซ้ำ เมื่อไหร่ที่เธอต้องการเต็มที่ เธอจะมาเต็มแบบนี้ทุกครั้ง เธอบอกว่าของแบบนี้มันสุดยอดจริงๆ ทำไมไม่ให้เธอดูแต่แรก แล้วเธอก็ไม่ฟังเสียงขึ้นคร่อมผมแล้วก็ขย่มจนน้ำแตกกันไปเลย ยิ่งตอนที่ผมบอกว่าแตกแล้ว แตกแล้วเธอดูพอใจมากยิ่งนัก เธอบอกกับผมว่า “รีดน้ำออกให้หมด ไม่ให้เหลือเลยสักหยดไปเลย” แล้วเธอก็บดบี้ ขยี้จนน้ำเต็มไปหมด ความสุขของเมียก็คือความสุขของเรา