เกือบโดนขมขืนดีที่มีพระเอกมาช่วยเอาไว้

เรื่องที่หนูจะเล่าอยากจะบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่และมันก็ไม่ใช่ว่าจะโชคดีกับทุกคนเสมอไป หลายคนคงเคยดูคลิปโป๊ที่ถูกขมขืนหนูก็เกือบจะเป็นแบบนั้น ถือว่าโชคดีที่สุด เพราะวันนั้นแทนที่หนูจะโดนรุมเย็ดทั้ง 4 คนแต่สุดท้ายหนูก็โดนแค่พี่เขาคนเดียว เรื่องมันมีอยู่ว่าหนูโดนหลอกให้ไปกินเหล้ากับพวกพี่เขา เราก็ไม่ได้คิดอะไรมากเพราะรู้จักกับพี่เขามา 2 ปีแล้ว แต่แล้วเราเมาก็จะโดนรุม หนูไม่ยอมบอกแค่ว่าให้พี่เอ็ดเอาคนเดียวเท่านั้น หนูชอบเขา ถึงได้รอดมาได้ โดนพี่เอ็ดเย็ดคนเดียวแล้วเราก็ได้เป็นแฟนกัน
วันนั้นหนูเมาแล้วก็โดนพี่เขาจับขึงจับถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมด ตอนนั้นคิดว่าไม่รอดแน่ไม่รู้จะทำอย่างไร เคยดูคลิปโป๊ที่โดนแบบนี้ เขาเรียงคิวมาเย็ดบางคนก็เอาน้ำมาแตกใส่หน้า ใส่ตัวบ้างคิดแล้วก็กลัวเป็นที่สุด โชคดีที่เราพูดออกไป พี่เอ็ดก็เลยให้ทุกคนออกไปแล้วก็โดนพี่เอ็ดเล่นเสียวคนเดียว ตอนนั้นหนูกลัวกอดพี่เอ็ดไว้แน่นตลอด ร้องไห้เยอะมากแล้วพี่แม็กก็ปลอบใจ ค่อยๆคุยกับเราแล้วก็บอกว่าจะรับผิดชอบหนูทั้งหมด เขาขอโทษทุกอย่าง แล้วก็ค่อยๆได้จูบกัน แล้วก็เริ่มมีอารมณ์แล้วตอนนั้น พออารมณ์มันเปลี่ยนจากกลัวก็กลายเป็นเงี่ยน
ความเงี่ยนมันเริ่มเพิ่มขึ้นแค่พี่เขาบอกว่าจะรับผิดชอบหนู หนูก็เชื่อเขาทั้งหมด แล้วก็เจอพี่เอ็ดจัดการเย็ดเรียบร้อย พี่เขาทำอย่างนุ่มนวลมาก ความเจ็บที่โดนบังคับตอนแรกก็จางหายไป แล้วความเงี่ยนก็มากขึ้น โดนพี่เอ็ดเย็ดเสร็จไปหนึ่งรอบพี่เขาก็กอดเรานอนตลอด แล้วพี่เขาก็ให้เราไปจับควย ควยเขาก็เริ่มแข็งขึ้นมาเรื่อย แล้วก็ให้เราลงไปดูดมาถึงตอนนี้แล้ว ทำได้ทุกอย่าง (พี่เขาน่ารักด้วยเลยยอม) แล้วก็ดูดควยให้พี่เขา แล้วก็ขึ้นเล่นเองเลยคราวนี้เริ่มสรางเมาแล้ว เงี่ยนมาเต็มแล้ว ตอนนี้คิดแค่เสียวอย่างเดียว มั่นใจมากว่าพี่เขาดูแลเราอยู่แล้ว แล้วก็ได้อีกรอบอย่างเสียว
หลังจากวันนั้นมาพี่เขาก็ดูแลหนูมาตลอด ส่วนเพื่อนพี่เขาก็มาขอโทษหนูกันทุกคน พาเราไปกินข้าวไปเลี้ยงตามที่เราต้องการทั้งหมด หนูก็จำใจยอมไป ถึงแม้พวกพี่เขาจะเห็นนมเห็นหีหนูหมดแต่ก็ไม่ได้หนู มันก็ไม่เป็นไร มันแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว ตอนนี้หนูกับพี่เอ็ดก็คบกันแบบเปิดเผย มีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน ถ้าวันนั้นเราไม่ได้กันหนูก็คงยังไม่ได้พี่เอ็ดแน่นอน เกือบไปแล้วนะเรา