ติดไฟแดงเธอเลยต้องดูดให้

วันนี้ อยากจะเย็ดเป็นที่สุด รับกลับบ้านมาอ้อนเมีย แต่ใจเจ้ากรรมเมียติดไฟแดง เธอก็บอกว่าอยากเย็ดเหมือนกัน แต่ก็ต้องรออีก 3-4 วันถึงจะได้ แบบนี้คงต้องดูหนังxแล้วชักว่าวอีกแล้วหรือนี่ แต่สำหรับผมอ้อนเมียอีกสักหน่อย เดี๋ยวดูหนังxฟรีแล้วให้เธอช่วยจัดการให้คงจะดีไม่น้อย ว่าแล้วก็รีบอาบน้ำแล้วก็มาดูหนังxกันเลยดีกว่า
ผมอาบน้ำเสร็จก็เข้าห้องนอนแล้วก็เปิดดูหนังxอย่างที่ตั้งใจไว้ เมียมาเห็นเข้าก็ไม่พูดอะไรมากนัก เธอก็ดูหนังxฟรีกับผมทันที แล้วก็ล้วงเข้ามาที่ควยผมบอกกับผมว่าเดี๋ยวทำให้ก็แล้วกันนะ ที่รักจะได้ไม่เหงา แล้วเธอก็ดูดให้ผมไปอย่างช้าๆ พร้อมกับการดูหนังxไปพร้อมๆ กัน เธอเป็นคนน่ารักเสมอ ผมขออะไรได้ตลอด เลยไม่เคยคิดนอกใจเธอ แล้วไม่นานนักเธอก็คงจะเริ่มมีอารมณ์ไม่น้อย เธอดูดแรงขึ้นแล้วก็เริ่มจัดการชักว่าวให้ผมแบบเร็วขึ้นผมก็จับนมเธอบีบนมเธอไว้ แล้วเธอก็มองหน้าผมตอนที่น้ำใกล้จะแตกจนในที่สุดน้ำผมก็แตกแล้ว ผมรีบจัดการต่อแล้วก็พ่นน้ำใส่ในปากของเธอแบบเต็มๆ แต่น้ำเจ้ากรรมดันพุ่งเลยปากไปเลอะเต็มหน้าเธอเต็มไปหมด สำหรับผมนั้นมันสะใจมาก แต่เมียที่รักต้องลุกไปล้างหน้าก่อนนอนเสียอย่างนั้น เธอก็ยิ้มรับไม่ได้ว่าอะไร ตอนนี้ผมนอนสบายตัวและดูหนังxต่อให้จบก็คงจะนอนแล้ว
พอเมียที่รักออกมาจากห้องน้ำ คราวนี้เธอก็บอกว่าให้ดูดนมเธอนอนก็แล้วกัน อย่างน้อยก็ได้เสียวนิดหน่อยก็ยังดี ผมก็นอนดูนมเธอแล้วก็ดูหนังxไปแต่จนแล้วจนรอดก็ไม่ค่อยง่วงสักเท่าไหร่ ใจเจ้ากรรมดันอยากจะเย็ดขึ้นมาอีก ผมก็ชักว่าวด้วยตัวเอง เพราะไม่อยากจะรบกวนเมียแล้ว แต่เหมือนเมียจะเข้าใจ เธอรู้ว่าผมชักว่าวอีกรอบเธอก็บอกว่า อยากอะไรกันขนาดนั้น แล้วเธอก็ทำให้ผมอีกรอบ ทั้งดูดทั้งชักให้ผมอย่างเต็มที่ เธอเล่นมันเป็นแท่งหรรษาอย่างสนุก ชักได้อารมณ์ที่สุด มีเร็วมีช้า และดูดเสียงดังเหมือนในหนังxทุกอย่าง เธอบอกว่าเริ่มเมื่อยแล้วเพราะรอบ 2 นั้นมักจะนานสักหน่อย เธอบอกว่าอยากจะเย็ดเป็นที่สุด แต่ก็ทำไม่ได้ แล้วไม่นานนักผมก็เริ่มมีน้ำมา แล้วก็บอกเธอว่าน้ำจะแตกอีกแล้ว คราวนี้เธออมควยผมและดูดไว้แน่น เธอไม่อยากให้น้ำมันเลอะหน้าเธออีกแล้ว น้ำแตกใส่ปากเธอเต็มๆ แต่น้ำไม่มากเธอกลืนมันลงไปเต็มๆ แล้วเราก็นอนกอดกันหลับไป สุดยอดจริงๆ เมียสุดที่รัก